Hình ảnh khu phức hợp Saigonres Riverside (Thủ Đức)

3 Th11

Vị trí địa lý

 

Dự án Hiệp Bình Chánh, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức được giới hạn như sau

Phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu.

Phía Tây giáp trường Đại Học Quốc Gia.

Phía Nam giáp sông Sài Gòn.

Phía Đông giáp sông Sài Gòn.

Được trải dài với gần 500 mét bờ sông Sài Gòn, địa phận phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh, vị trí dự án KHU PHỨC HỢP SAIGONRES RIVERSIDE hiện nay được các nhà đầu tư nước ngoài đánh gía là đắc địa nhất dọc tuyến sông này về cả quy mô diện tích và giá trị kinh tế.

Đối diện với khu bán đảo du lịch Bình Quới Thanh Đa bên dòng sông Sài Gòn uốn lượn, phía sau khoảng đệm nhà và vườn mai là đường Kha Vạn Cân (trục đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài) với lộ giới mở rộng 60m cặp  tuyến đường sắt Bắc – Nam đã tạo cho toàn bộ thiết kế quy hoạch của dự án hài hòa với thiên nhiên trở nên độc đáo, ấn tượng và hiện đại.

 

  1. Quy mô dự án

 

DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP SAIGONRES RIVERSIDE được thiết kế với 14 khối cao ốc từ 22 đến 24 tầng gồm khu căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại, khu giải trí cao cấp, một cụm trường học tiêu chuẩn quốc tế, các loại hình dịch vụ du thuyền trên sông và thể thao dưới nước…DỰ ÁN SAIGONRES RIVERSIDE do SAIGONRES đầu tư không bao lâu nữa sẽ trở thành một khu phức hợp thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại và giá trị nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh về dự án Saigonres Riverside từ nguồn của công ty địa ốc Saigonres (TP.HCM):

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.